Allbet
热门标签

Apple chuẩn bị ra mắt iPhone 14 màu Vàng “dễ thương” mới

时间:3周前   阅读:4

Trong nhiều năm nay, Apple đã giới thiệu một màu mới cho các mẫu iPhone giữa chu kỳ của mình, và điều tương tự cũng đến với iPhone 14.

Lần này, một tin đồn được đăng trên Weibo cho biết Apple có thể đang chuẩn bị sẵn sàng cho một chiếc iPhone 14 màu Vàng để phát hành vào mùa xuân này. Tin đồn được đăng bởi Setsuna Kazuo, một người có thể không nổi tiếng, nhưng lại được chia sẻ bởi trang Macotakara (Nhật Bản) khá tin cậy về tin đồn liên quan đến Apple nên có lý do để tin tưởng.

Màu vàng sẽ là sự bổ sung trong lựa chọn màu sắc mới của iPhone 14.

Báo cáo cho biết, Apple sẽ ra mắt lựa chọn màu Vàng cho mẫu iPhone 14 và 14 Plus. Vào năm ngoái, công ty cũng đã phát hành phiên bản màu Alpine Green (Xanh lá cây) cho iPhone 13 Pro và đánh dấu lần đầu tiên iPhone Pro nhận được bản cập nhật giữa chu kỳ, vẫn chưa rõ liệu công ty có thêm một màu mới khác cho biến thể Pro của dòng iPhone 14 hay không.

Vì iPhone thường được cho là có doanh số bán hàng kém vào giữa chu kỳ nên việc Apple cố gắng thu hút khách hàng mới bằng một màu sắc mới là điều đương nhiên. Năm ngoái, công ty đặt cược vào màu Xanh lá cây, trong khi màu Tím được lựa chọn cho các mẫu iPhone 12 vào năm 2021. Trước đó, Apple đã phát hành mẫu màu Đỏ (Product) hai lần trong chu kỳ iPhone 7 và 8 trước khi đưa nó trở thành lựa chọn trong lịch phát hành thông thường.

,

三公大小顺序图www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Màu vàng sẽ phù hợp cho những người dùng ưa thích sự mới lạ so với các màu hiện tại.

Mặc dù Apple thường tổ chức một sự kiện mùa xuân, nhưng không rõ liệu công ty sẽ làm điều tương tự trong năm nay hay thay vào đó họ sẽ tập trung vào các thông cáo báo chí. Kính thực tế hỗn hợp được cho là có mặt tại WWDC, trong khi mùa xuân là thời điểm công ty có thể giới thiệu iPhone màu mới, MacBook Air 15 inch được đồn đại và Mac Pro mới.

Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/apple-chuan-bi-ra-mat-iphone-14-mau-vang-de-thuong-moi-c61a24083.h...Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/apple-chuan-bi-ra-mat-iphone-14-mau-vang-de-thuong-moi-c61a24083.html

Apple đã đánh lừa người dùng với iPhone 14 Pro Max Tím đậm?

Đã gần 6 tháng kể từ khi iPhone 14 Pro Max màu Tím đậm gia nhập thị trường toàn cầu, mọi người dường như vẫn bị Apple đánh lừa.

Bấm xem >>

上一篇:香港六合彩(www.bet365gw.vip)

下一篇:文化部办国家语言生活节 鼓励民众自然使用母语

网友评论