Allbet
热门标签

Quảng Ngãi ra “tối hậu thư” cho biệt phủ xây lấn trên đất lúa, đất Nhà nước

时间:1个月前   阅读:7

澳5计划www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳5购彩计划、计划澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,
Công trình vi phạm của ông Nguyễn Hồng Sơn ở TP Quảng Ngãi.

Ngày 20/2, Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) vừa ban hành Quyết định cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với ông Nguyễn Hồng Sơn (trú phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi) do một phần công trình xây trái phép trên đất lúa và đất do Nhà nước quản lý tại phường Chánh Lộ.

Quyết định nêu rõ, trong thời gian 90 ngày, kể từ ngày nhận Quyết định, buộc ông Nguyễn Hồng Sơn khôi phục lại tình trạng ban đầu của các thửa đất.

Theo quyết định, ông Sơn tự ý chuyển đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp tại khu vực đô thị để xây dựng công trình khi chưa được cấp chính quyền cho phép, với tổng diện tích đất vi phạm là 620,66 m2.

Trong đó, ông Sơn xây dựng khối nhà gồm tầng bán hầm với móng, cột, dầm, vách tường bê tông cốt thép, sàn bằng bê-tông cốt thép, có diện tích 390,4 m2. Tầng 1 là cột, dầm, sàn bằng gỗ, có diện tích: 316,2 m2. Tầng 2 là cột, dầm, sàn bằng gỗ, mái bằng gỗ trên lợp ngói, có diện tích 214,2 m2…

Ngoài ra, ông Nguyễn Hồng Sơn còn chiếm đất phi nông nghiệp tại khu vực đô thị (đất thủy lợi và đất giao thông do Nhà nước quản lý) để trồng cây cảnh, xây dựng công trình khi chưa được thẩm quyền cho phép, với tổng diện tích đất vi phạm là 108,51 m2 thuộc phường Chánh Lộ.

Trước đó, UBND TP Quảng Ngãi đã ban hành quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Hồng Sơn với số tiền 75 triệu đồng. Trong đó, phạt 45 triệu đồng đối với hành vi chuyển đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp tại khu vực đô thị và 30 triệu đồng đối với hành vi chiếm đất phi nông nghiệp tại khu vực đô thị.

Sau khi UBND TP Quảng Ngãi ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính, ông Nguyễn Hồng Sơn đã cho tháo dỡ công trình tuy nhiên đến nay đã tháo dỡ phần mái ngói.

上一篇:龙悦程谭颂汶疫境送爱 「隔离」传希望 口罩变艺术

下一篇:以太坊彩票(www.326681.com)_CoinDesk关于Alameda资产欠债表的报道获颁乔治·波尔卡新闻奖的金融报道奖

网友评论