Allbet
热门标签

telegram群组搜索(www.tel8.vip):2 sao nữ dính thị phi khi đóng với Bình An ở 'Đừng làm mẹ cáu': Quỳnh Lương bị đồn 'để ý' bạn diễn, cô thứ hai 'no gạch' vì nhân vật

时间:1个月前   阅读:3

telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组搜索包括telegram群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đừng làm mẹ cáu hiện đang là tựa phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Dù là nam phụ nhưng câu chuyện của Bình An - người đảm nhận vai Khôi - lại được khán giả quan tâm hơn bao giờ hết. Chưa kể vai diễn của anh cũng vô tình khiến hai bạn diễn nữ phải nhận về gạch đá một cách đầy vô lý từ khán giả.

1. Quỳnh Lương

Trong Đừng làm mẹ cáu, Quỳnh Lương đảm nhận vai Vy - cô vợ hợp đồng của Khôi (Bình An). Trong quá khứ, trong lúc cả hai thất tình, họ vô tình uống say, có tình một đêm, kết quả là có bé Voi và quyết định ký vào bản hợp đồng hôn nhân. Mối quan hệ không ngọt không đắng, là vợ chồng nhưng lại giống bạn bè chiến hữu, chẳng cần nhiều cảnh tình cảm nhưng vẫn khiến khán giả mê mệt.

Trên phim chẳng có nhiều cảnh tình cảm thế nhưng Quỳnh Lương vẫn vô duyên vô cớ bị một vài khán giả chỉ trích là có tình ý với Bình An. Thậm chí có những khán giả còn “ghen hộ” Phương Nga, dặn người đẹp phải để ý bạn diễn của chồng. Trước những bình luận này, Quỳnh Lương lập tức lên tiếng phản bác. Cô khẳng định Bình An không phải gu của mình, Phương Nga cũng không hề chấp nhặt, soi mói chuyện công việc của chồng.

2. Mai Phương

Trong phim, Mai Phương đảm nhận vai Yến - người yêu cũ đã từng phản bội Khôi để lấy chồng giàu. Sau khi ly dị chồng, Yến trở lại và khiến Khôi rung động, hai người nhanh chóng tái hợp. Lúc này Vy đã có tình cảm với Khôi, cô không thể chịu được cảnh chung chồng nên đã quyết định ly dị.

Cách Yến trơ trẽn tiếp cận dù biết Khôi đã có vợ, buông lời mật ngọt, sắm vai tiểu tam biết điều trước mặt nhân tình khiến khán giả vô cùng phẫn nộ. Tuy nhiên không dừng lại ở việc ném đá nhân vật, nhiều khán giả còn quay sang công kích cả diễn viên. Dưới những trích đoạn về phim trên fanpage VTV Giải Trí, có không ít bình luận chê bai Mai Phương, đánh đồng cô với nhân vật, thậm chí còn miệt thị cả nhan sắc của nữ diễn viên.

上一篇:约搏ETH单双博彩(www.eth0808.vip):《大行报告》高盛升微盟(02013.HK)目标价至6.88元 重申「买入」

下一篇:Telegram采集(www.tel8.vip):Người đàn ông 35 tuổi đột ngột xuất huyết não, coi chừng 5 tín hiệu nguy cấp này

网友评论