Allbet
热门标签

约搏以太坊单双博彩(www.eth0808.vip):Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến sân Hàng Đẫy cổ vũ đội bóng của ông xã tranh Siêu cúp

时间:2周前   阅读:4   评论:1

约搏以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,
Chiều 29/1, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có mặt tại Sân vận động Hàng Đẫy để theo dõi trận tranh Siêu cúp bóng đá Quốc gia giữa CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng. Người đẹp ăn mặc giản dị trên khán đài. Với tư cách là một biên tập viên thể thao của VTV, đồng thời là bà xã của ông Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch CLB Hà Nội, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cô rất háo hức với trận đấu này và hy vọng đội bóng của ông xã sẽ làm nên lịch sử ở Siêu cúp năm nay.
Đỗ Mỹ Linh ngồi ngay sau lưng ông xã Đỗ Vinh Quang để theo dõi trận đấu. Bố chồng cô là ông Đỗ Quang Hiển cũng có mặt trên khán đài. “Tôi đang rất hồi hộp theo dõi trận đấu. Tôi có niềm tin rằng các cầu thủ CLB Hà Nội sẽ quyết tâm và nỗ lực 100% để có thể lần thứ 2 giành cú ăn ba lịch sử, trở thành đội giành nhiều Siêu cúp nhất bóng đá Việt Nam. Đây là một vinh dự hiếm có và tất cả mọi người, từ ban lãnh đạo đến các cầu thủ đều đang hừng hực khí thế”, cô chia sẻ trước giờ bóng lăn.
Bên cạnh Đỗ Mỹ Linh, dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng tới sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu và cổ vũ cho các cầu thủ. Trong ảnh là các người đẹp: Ngọc Mai - Người đẹp Nhân ái, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2022; Phan Phương Oanh - top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 và Thanh Tâm - Người đẹp Truyền thông, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022.
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Ngọc Mai cho biết cô rất vui khi lần đầu tiên được tham dự sự kiện Siêu cúp bóng đá Quốc gia. Là Người đẹp Nhân ái cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2022, Ngọc Mai luôn tâm niệm sẽ đồng hành, sát cánh cùng báo Tiền Phong trong các hoạt động từ thiện, xã hội ý nghĩa. “Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu vô cùng gay cấn, hấp dẫn. Mai rất háo hức để theo dõi trận đấu này”, cô nói.
Là Người đẹp Truyền thông, Thanh Tâm rất quan tâm tới các sự kiện có ý nghĩa lan tỏa sâu rộng trong xã hội, cộng đồng. “Siêu cúp bóng đá Quốc gia là một giải đấu lâu đời, uy tín, thu hút sự quan tâm của khán giả. Tâm tin rằng giải đấu năm nay sẽ tiếp tục mang tới một trận đấu gay cấn và hấp dẫn. Tâm cũng nhận thấy rằng giải đấu ngày càng quy mô, chuyên nghiệp và lan tỏa mạnh mẽ”, Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam năm 2022 nói.
Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Phan Phương Oanh diện váy trắng thanh lịch khi đến theo dõi trận đấu. Cô chia sẻ niềm vui khi được đồng hành cùng sự kiện thể thao, xã hội uy tín và có sức lan tỏa như Siêu cúp quốc gia 2022.

(Theo Tiền Phong)

上一篇:《火影忍者 终极风暴 系绊》2023年内发售,收录124名角色全明星阵容 支援繁中

下一篇:Học sinh ở đâu khi các phụ huynh bị lừa con đang cấp cứu, cần tiền mổ gấp?

网友评论

  • 2023-03-08 00:05:07

    Thomas said it also includes supporting the country’s workforce to develop skills for the jobs of today and tomorrow.我要磕cp了