Allbet
热门标签

哈希牛牛源码出售(www.hx198.vip):11 phút cho điều này, giảm một nửa nguy cơ chết sớm vì ung thư, tim mạch

时间:3个月前   阅读:9

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Một vài lần phải thở dốc trong ngày vì làm việc nặng hay rượt theo taxi, xe buýt có tác động khó ngờ lên tuổi thọ của bạn và lên những nhóm bệnh gây tử vong sớm hàng đầu như ung thư, tim mạch.

Một nghiên cứu dẫn đầu bởi Trung tâm Charles Perkins thuộc Trường ĐH Sydney (Úc), vừa công bố trên tạp chí y học Nature Medicine, cho thấy những đợt hoạt động thể chất mạnh mẽ kéo dài từ 1-2 phút trong cuộc sống thường ngày có tác động vô cùng ngoạn mục đến sức khỏe.

Chỉ cần vài lần thở dốc vì vận động mạnh, ngắn như thế - có thể là do cố rượt theo một chiếc xe buýt, đi bộ nhanh khi cần thực hiện gấp vài việc vặt, đùa giỡn với trẻ em... - với tổng thời lượng từ 3 đến 4 phút mỗi ngày, bạn sẽ giảm tận 40% tỉ lệ tử vong do mọi nguyên nhân và tử vong liên quan đến ung thư; đồng thời giảm 49% rủi ro tử vong do tim mạch.

Với tổng thời lượng lên tới mức tối đa 11 phút/ngày, bạn sẽ giảm được tới 65% nguy cơ tử vong do tim mạch và 49% nguy cơ tử vong do ung thư, so với người không phải thở dốc lần nào trong ngày.

Vài lần gấp gáp khiến bạn phải thở dốc trong ngày như vội làm việc nhà nào đó hay rượt theo xe buýt, tàu điện... rất tốt cho sức khỏe (Ảnh minh họa từ Internet)

25.000 người tham gia nghiên cứu nói trên, được thu thập dữ liệu bằng thiết bị đeo tay bởi ngân hàng dữ liệu y sinh lớn của Anh Biobank, đều là những người không thường xuyên tập thể dục.

,

哈希牛牛源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Đáng ngạc nhiên hơn, khi so sánh tác động của một cuộc sống thường xuyên có những đợt vận động mạnh ở những người này với tác động từ việc tập thể dục thường xuyên của 62.000 người khác, lợi ích là như nhau.

Tác động của những cơn hoạt động thể chất mạnh và ngắn này đem lại hiệu quả lên các hệ cơ quan, nhất là hệ tim mạch, tương tự tác động của các bài luyện tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT), một dạng tập luyện những năm gần đây được ưa chuộng vì đem lại nhiều lợi ích thể chất.

Phát hiện trên cho thấy nếu bạn không có thời gian hay không thích tập thể dục, thay đổi một chút cách làm mọi việc thường ngày có thể là giải pháp.

"Không cần đều đặn, không cần chuẩn bị, không cần là thành viên câu lạc bộ hay kỹ năng đặt biệt. Cách vận động này chỉ đơn giản là đẩy nhanh tốc độ trong khi đi bộ hoặc làm việc nhà với nhiều năng lượng hơn một chút" - tờ SciTech Daily dẫn lời Giáo sư Emmanuel Stamakakis từ Trung tâm Charles Perkins.

Nguồn: https://nld.com.vn/suc-khoe/11-phut-cho-dieu-nay-giam-mot-nua-nguy-co-chet-som-vi-ung-thu-tim-ma...Nguồn: https://nld.com.vn/suc-khoe/11-phut-cho-dieu-nay-giam-mot-nua-nguy-co-chet-som-vi-ung-thu-tim-mach-20221212112449746.htm

90% ung thư đại tràng có thể ngăn ngừa thông qua chế độ ăn uống: 4 loại thực phẩm nên ăn nhiều

Ung thư đại tràng là căn bệnh có xu hướng ngày càng tăng dần và trẻ hóa, nó có liên quan mật thiết tới chế độ ăn uống.

Bấm xem >>

,

澳5彩票开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:新2查账网址:Proton inks deal to sell smart EVs in Malaysia, Thailand

下一篇:trc20转换erc20(www.u2u.it):Giá xăng lại thêm một lần giảm mạnh

网友评论